FOOD IS OUR BUSINESS

Who We Are

รากฐานที่สำคัญของทุกบริษัทคือทีมงานที่มุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนแบรนด์และผลิตภัณฑ์ให้ก้าวไปอีกระดับ เราเป็นนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหาร ผู้ควบคุมคุณภาพ นักบัญชี นักออกแบบกราฟิก ผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าคงคลัง และบุคลากรเฉพาะในสายการผลิตตลอดจนสำนักงานส่วนหลัง ที่สำคัญที่สุด เราเชื่อในพลังของผู้หญิง โดยกว่า 90% ของพนักงานของเราเป็นผู้หญิง

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในปี 2019 เราได้เห็นการเติบโตของสถานที่ผลิตที่เพิ่มขึ้น 1,000 ตารางเมตรในปทุมธานี (กรุงเทพเหนือ/ประเทศไทย) เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ในประเทศไทย (บิ๊กซี, 7-ELEVEN, จิฟฟี่, วิลล่ามาร์เก็ต, โลตัส) เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ

Our Commitment

ภารกิจของเราคือการมอบประสบการณ์ทางด้านอาหารที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ และเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของอาหารเป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการผลิตและบรรจุด้วยระบอบการควบคุมที่เข้มงวดที่สุดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพสูงสุด เราปฏิบัติตามมาตรฐานการผลิตอาหารสากลและได้รับการรับรองตาม GHP, HACCP, Halal และ FDA นอกจากนี้เรายังเป็นสมาชิกของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.) และกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้เกิดขึ้นเพื่อการบริโภคอาหารที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ รวมถึงการแปรรูปที่ยั่งยืน ผู้บริโภคต้องการลดขยะจากอาหาร รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยการแปรรูปอาหารให้น้อยที่สุด และเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ที่มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งเราคำนึงถึงความเคารพ ความเห็นอกเห็นใจ ความซื่อสัตย์ ความยุติธรรม และความรับผิดชอบ ทั้งหมดนี้คือความมุ่งมั่นของเรา

Vision / Mission / Values

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำโดยมีจุดประสงค์ที่ชัดเจนผ่านธุรกิจและแบรนด์ของเรา – เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อย่างยั่งยืนที่สุด พันธกิจของเราคือการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยซึ่งสะท้อนถึงมรดกด้านการทำอาหารของเราเพื่อสร้างความสุขให้ผู้บริโภคทั่วโลกในทุกวัน เราให้ความสำคัญกับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเรา เราปฏิบัติต่อลูกค้าในแบบที่เราต้องการได้รับการปฏิบัติ เราใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และความซื่อสัตย์สุจริตซึ่งเป็นหัวใจของการดำเนินงานของเรา และพนักงานของเราคือทรัพย์สินของเรา!

ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (CSR)

สำหรับเรา ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (CSR) ไม่ใช่แค่วลี เราใส่ความคิดนี้ไว้ในหัวใจของการดำเนินงานและโครงสร้างประจำวันของเรา เรากำลังสร้าง CSR จากภายในสู่ภายนอก และแนวคิด CSR ของเราสะท้อนให้เห็นโดยตรงในหลักการพื้นฐานของบริษัท นอกจากนี้เรายังมองว่าธุรกิจการผลิตอาหารเป็นแรงผลักดันให้เกิดผลดี ผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่ต้องการที่จะมีสุขภาพที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่กระบวนการผลิตทั้งหมดยังต้องพิจารณาถึงกระบวนการที่รับผิดชอบต่อสังคมและยั่งยืนต่อระบบนิเวศการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ดีขึ้น กระบวนการผลิตที่ได้รับการปรับปรุงโดยลดมลภาวะและของเสียให้น้อยลง การสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับบริษัทที่มุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรากำลังมุ่งเน้นไปที่การลดของเสียผ่านกระบวนการผลิตและการใช้ทรัพยากรน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบ reduce- reuse- recycle

แบรนด์อื่น ๆ ของเราและการทำงานของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save